คำถามที่พบบ่อย

การจัดส่งสินค้า

ความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า

บริษัทคำนึงถึงความเร็วในการจัดส่งสินค้า จึงได้คัดเลือกผู้ให้บริการขนส่งเอกชนที่สามารถตอบสนองความเร็วในการจัดส่งสินค้ามาให้บริการสำหรับลูกค้าของ แทคติคอล แคมป์ ปกติแล้วการจัดส่งสินค้าจะส่งถึงมือลูกค้าภายใน 2-3 วันทำการ นับจากการจัดส่งสินค้าออกจากทางบริษัท ซึ่งเป็นการจัดส่งแบบด่วนทั้งหมด

การจัดส่งสินค้าในวันทำการและวันหยุด

ทางบริษัทสามารถจัดส่งสินค้าในวันทำการ อังคาร – อาทิตย์ เท่านั้น ซึ่งจะทำให้การจัดส่งสินค้าที่สั่งซื้อเข้ามาในช่วงบ่ายของวันอาทิตย์และวันจันทร์จะสามารถจัดส่งได้ในวันอังคารต่อไป จึงแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า หากสั่งซื้อสินค้าเข้ามาในช่วงเวลาดังกล่าว อาจจะได้รับสินค้าช้ากว่าปกติ โดยเฉพาะหากติดวันหยุดยาว

ค่าจัดส่งสินค้า

บริษัทมีการจัดส่งสินค้าทั้งแบบ ฟรีค่าจัดส่งและแบบคิดค่าจัดส่ง โดยการอัตราการคิดค่าจัดส่งจะอิงตามอัตราค่าบริการของบริษัทขนส่งที่ให้บริการ จะมีการคำนวณอัตราค่าจัดส่งเพิ่มหากสินค้ามีขนาดที่ใหญ่พิเศษหรือมีน้ำหนักมากกว่าปกติ

บริการส่งของแบบเก็บเงินปลายทาง

บริษัทมีทางเลือกในการส่งของแบบเก็บเงินปลายทาง (COD หรือ Cash on Delivery) เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการสั่งซื้อสินค้าและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า

บริการส่งของเขตพื้นที่พิเศษ

การส่งพัสดุไปยังพื้นที่ห่างไกลและพื้นที่พิเศษ เช่น พื้นที่เกาะ สามจังหวัดชายแดนใต้ จะมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการขนส่ง สามารถตรวจเช็คค่าธรรมเนียมได้โดยตรงบนเว็บไซต์ของผู้ให้บริการขนส่งต่างๆ

การชำระเงิน

รูปแบบการชำระเงิน
  1. ชำระเงินปลายทาง ลูกค้าสามารถชำระเงินสดกับพนักงานจัดส่งสินค้าเมื่อได้รับสินค้า (ตอนนี้ยังไม่เปิดให้บริการ)
  2. ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ที่มีสัญลักษณ์ Visa Master หรือ JCB (ตอนนี้ยังไม่เปิดให้บริการ)
  3. ชำระเงินโดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ลูกค้าสามารถชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร ATM หรือ Internet Banking ของธนาคารที่ลูกค้าใช้บริการ
ช่องทางการโอนเงินผ่านธนาคาร
  1. ธนาคารกสิกรไทย
    เลขที่บัญชี : 079-8-43616-3
    ชื่อบัญชี : บจก. แทคติคอลแคมป์ (ไทยแลนด์)
วิธีแจ้งชำระเงิน
  1. แจ้งชำระเงินผ่านทางเว็บไซต์ กรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม >>>แจ้งชำระเงิน<<<
  2. แจ้งชำระเงินผ่านไลน์ โดยส่งหลักฐานการโอนเงินมาในแชทไลน์ พร้อมเลขที่ใบสั่งซื้อ